Searching...
Wednesday, September 12, 2012
Rude Woman รักต่างวัย ใจเกินร้อย [พากษ์ไทย]

Rude Woman รักต่างวัย ใจเกินร้อย [พากษ์ไทย]

ชองมีจูเป็นหมอฟันที่ผ่านการหย่าร้างกับสามีมาร่วมสิบปีเธออยู่กับลูกชายที่ อเมริกาเดินทางกลับเกาหลีเพื่อแก้แค้นสามีคือจุงซุกที่แต่งงานใหม่กับอึนยอง มีลูกสาวด้วยกันหนึ่งคนชื่อฮานา มีจูพาตัวเองเข้าไปสนิทเป็นเพื่อนกับอึนยอง ก่อนจะทำงานเป็นทันตแพทย์ที่โรงพยาบาลที่อึนยองบริหารงานอยู่ ที่นั่นจุงซุกทำงานเป็นหมอศัลยกรรมที่แอบซุกเงินจากการทำงานจำนวนหนึ่งไว้ใน บัญชีส่วนตัวไม่ให้อึนยองรู้

อึนยองพามีจูมาเช่าบ้านอยู่บ้านติดกับบ้านเธอโดยไม่ระแคะระคายมาก่อนว่ามีจู เป็นภรรยาเก่าของสามี มีจูได้พบกับรุกกี้ หรือ วูจิน นักเบสบอลที่มีชื่อเสียงโด่งดัง เขาเป็นผู้เล่นหลักของทีมที่นำทีมสู่ชัยชนจะเสมอ แต่เขาได้รับบาดเจ็บที่หัวไหล่กระทั่งไม่สามารถเล่นเบสบอลได้อีก ทำให้วูจินเจ็บปวดกับเหตุการณ์นั้นมากทั้งบ้านของเขายังถูกผู้จัดการส่วนตัว นำไปให้คนอื่นเช่า เขาจึงมีปากเสียงกับมีจูเพราะแย่งบ้านกัน เมื่อมีจูมีสัญญาเช่าอย่างถูกต้องเธอยืนยันไม่ยอมย้ายออก วูจินจำเป็นต้องหาบ้านเช่าย่านนั้นอยู่แทน มีจูไม่ใคร่ชอบหน้าวูจินนักเพราะปัญหาเรื่องบ้านแต่พรหมกับลิขิตให้เธอต้อง ได้พบเขาบ่อย ๆ เมื่อยามเครียดเธอมักไปตีเบสบอลเพื่อระบายอารมณ์เสมอจึงได้พบกับวูจินที่ นั่นเพราะเขายังตัดเบสบอลไม่ขาด…วูจินจึงได้สอนเธอตีบอลให้ถูกลูก… เมื่อมีจูต้องการให้วูจินขนข้าวของของเขาออกจากบ้าน เวลานั้นเขานอกจากไม่ยอมรับการผ่าตัดแขนเพราะหมดหวังต่อการเล่นเบสบอลได้ เหมือนเดิมเนื่องจากเขาถูกยกเลิกสัญญาและถูกปลดออกจากทีม เขาจึงไม่คิดจะขนถ้วยรางวัลและอุปกรณ์เบสบอลไปด้วย มีจูคิดจะโยนของวูจินทิ้งแต่เพราะเพิ่งเข้าใจความเจ็บปวดมากมายของวูจินเธอ จึงย้อนกลับไปเก็บของ ๆ เขาเข้าบ้าน นั่นเหมือนจุดเริ่มต้นความรู้สึกดี ๆ ที่วูจินมีให้มีจู...ผู้หญิงที่ภายนอกดูร้ายกาจ ไม่น่าคบ เขามองเห็นน้ำจิตน้ำใจอันดีงาม เข้าอกเข้าใจคนอื่นของเธอ ผู้หญิงที่ดูมุ่งมั่นต่อเป้าหมายแล้วไม่เคยย่อท้อต่ออุปสรรคในชีวิตสัก ครั้ง…


จุงซุกไม่ค่อยมีความสุขนักเมื่อได้พบกับมีจูอีกครั้ง เขาเชื่อว่ามีจูต้องประสงค์ร้ายต่อเขาเพราะเธอไม่ได้เปิดเผยเรื่องความ สัมพันธ์ในอดีตระหว่างเธอกับเขาแก่อึนยอง เขาจำเป็นต้องปกปิดความลับนั้นไว้ กอร์ปกับมีจูพยายามสืบค้นหาความลับของจุงซุกเแล้วแกล้งแก้เผ็ดเขาต่าง ๆ นานา ให้เขาเข้าใจผิดกับภรรยา ผู้ชายที่ซ่อนความลับภรรยาไว้มากมายอย่างจุงซุกจึงต้องหาทางออกให้วุ่นแล้ว แก้เผ็ดคืนมีจูอย่างเจ็บแสบไม่ยิ่งหย่อนไปกว่ากัน โดยเฉพาะเมื่อบัญชีเงินที่เขาซ่อนอึนยองไว้นั้นมีจูได้มันไปใช้เป็นเครื่อง ต่อรองจุงซุก


อึนยองแท้จริงแล้วมีความสัมพันธ์ลับ ๆ อยู่กับแทจุน เธอจึงพยายามเป็นแม่สื่อให้แทจุนพบกับมีจูเพราะหวังจะเขี่ยเขาออกจากเส้นทาง ชีวิตเธอด้วย ทั้งที่แทจุนและมีจูไม่ได้ชอบกันมากไปกว่าความเป็นเพื่อน มีจูพบความเงียบเหงาโดดเดี่ยวในตัวแทจุนเธอจึงยอมไปเที่ยวกับเขาเพราะต้อง การเป็นเพื่อนเขาเท่านั้น แต่เรื่องกลายเป็นว่า เมื่อทั้งหมอแทจุนกับวูจินต่างเข้ามาเป็นผู้ชายรายล้อมมีจู ทำให้จุงซุกสับสนและแอบหวงอยู่ลึก ๆ


มีจูให้กำลังใจวูจินช่วยให้เขาเข้าผ่าตัดแขนแล้วเริ่มต้นเล่นเบสบอลอีกครั้ง เวลานั้นวูจินเริ่มรู้ตัวว่าเขาติดบ่วงหลงเสน่ห์สาวใหญ่อย่างมีจูเสียแล้ว แม้เขาจะมีคนรักอยู่ก่อนคือ ดาริมแต่ดาริมก็ทิ้งเขาเพราะเธอคบผู้ชายอื่นอีกคนในเวลาเดียวกัน ผู้ชายที่มีฐานะแล้วทางบ้านของเธอก็ส่งเสริมให้เธอคบกับเขามากกว่าจะเอา อนาคตไปทิ้งเพื่อลำบากกับนักเบสบอลที่มองไม่เห็นอนาคตอย่างวูจิน เธอจึงค่อนข้างลังเลที่จะเรื่องระหว่างความรักและความมั่นคงทางฐานะการเงิน


จุนลูกชายของมีจูเดินทางมาเกาหลีโดยไม่ได้บอกให้แม่รู้ล่วงหน้า ทำให้จุงซุกได้พบลูกชายที่เขาก็บอกจุนไม่ได้ว่าเขาเป็นพ่อ ขณะที่มีจูก็พยายามกีดกันไม่ให้เขาได้มีเวลาอยู่ใกล้ ๆ ลูกชาย จุนสนิทสนมกับวูจินมากเพราะวูจินวนเวียนตามจีบแม่เขาซึ่งจุนมองออกว่าผู้ชาย รุ่นพี่คนนี้แอบหลงรักแม่ของตนจุนจึงคอยเป็นสะพานเชื่อมหัวใจพวกเขาสองคน แล้วมอบโอกาสให้พวกเขาได้ใกล้ชิดกันเพราะจุนอยากให้แม่มีความสุข

การมาของจุนทำให้ครอบครัวหมอจุงซุกเริ่มป่วนทั้งยังมีดอกไม้จากบุคคลนิรนาม ส่งมาป่วนให้อึนยองหึง เข้าใจว่าจุงซุกมีผู้หญิงอื่น ซึ่งจุงซุกเข้าใจผิดว่าเป็นฝีมือมีจู เพราะจุงซุกทำตัวแปลก ๆ ไม่ว่าจะคุยโทรศัพท์กับใครบางคนนาน ๆ แอบหายไปที่อื่นโดยอึนยองไม่รู้เสมอ อึนยองจึงระแวงอย่างหนักโดยอึนยองไม่รู้ว่า จุงซุกกำลังใช้เวลาเหล่านั้นอยู่กับจุนผู้เป็นลูกชาย ทำให้เขาเหมือนละเลยอึนยองและฮานาไป
ความจริงจุนมาเกาหลีเพื่อมาตามหาพ่อที่เขาไม่กล้าถามถึงกับแม่เพราะเกรงแม่ จะเป็นทุกข์ เขาได้วูจินช่วยตามหาทำให้เขารู้ว่าพ่อเป็นหมอ เป็นผู้ชายร้ายกาจที่ทอดทิ้งแม่ไปทั้งที่แม่ต้องทำงานอย่างยากลำบากเพื่อหา เงินช่วยค่าเล่าเรียนของพ่อ แม้จุนจะผิดหวังบ้างแต่เขาก็ไม่ได้แสดงออกมาก นอกจากพยายามหาความสุขให้แม่ด้วยการเป็นพ่อสื่อให้วูจินกับแม่ ซึ่งเวลานั้นมีจูก็หวั่นไหวเพราะผู้ชายอย่างวูจินเหมือนกัน เนื่องจากช่วงชีวิตแสนรำเค็ญของเธอกับลูกเธอต้องพึ่งพาตนเองและหยัดยืนบน ลำแข้งตนเอง แต่พอพบวูจินเขากลายเป็นที่พึ่งคอยช่วยเหลือเธอกับจุนเสมอ เธอมักคิดถึงเขาก่อนใครยามเธอเดือดร้อนแล้วเริ่มพึ่งพิงเขา ในหัวใจเธอจึงแอบรู้สึกมั่นคงอบอุ่นปลอดภัยอยู่เงียบ ๆ แอบซุกซ่อนความรักที่เธอเริ่มมีให้วูจินไว้เพราะเธอยังไม่มั่นคงพอจะเริ่ม ต้นรักใหม่อีกครั้ง
ยิ่งวูจินตามตื้อมีจูมากเพียงไร จุงซุกก็เริ่มหวงมากเพียงนั้น เขาจึงแกล้งสองคนนั้นอยู่บ่อย ๆ ความสัมพันธ์แปลก ๆ ของจุงซุกกับอึนยองทำให้อึนยองสงสัยสามีและเพื่อน ซึ่งจุงซุกก็ให้ร้ายมีจูว่า เธอแอบรักแล้วตามตื้อเขา ทำให้อึนยองทำตัวห่างเหินกับมีจู

มีจูตั้งใจไว้แต่แรกว่าเมื่อแก้แค้นอดีตสามีแล้วเสร็จเธอก็จะกลับอเมริกา เธอจึงอยากจะจัดการเปิดเผยความจริงกับอึนยองเพื่อให้จุงซุกกับอึนยองเลิกกัน เสียที แต่หลายต่อหลายครั้งมีจูก็ทำไม่ลง ระยะหลังอึนยองกับจุงซุกมีปัญหาหนักจนครอบครัวเกือบแตกแยก มีจูกลับต้องเป็นฝ่ายช่วยพยายามสมานความสัมพันธ์ของพวกเขาไว้ แต่ก็ไม่สำเร็จเมื่ออึนยองรู้ว่ามีจูเป็นอดีตภรรยาของจุงซุกเธอจึงยิ่งระแวง หนัก ด้วยความโกรธที่ไม่อาจห้ามจุงซุกกับมีจูไม่ให้พบกันอีก ทั้งได้เห็นจุงซุกเอาแต่ตามติดมีจูไม่ลดละราวเขายังรักอาลัยมีจูอยู่ ทั้งยังโกหกปิดบังละเลยไม่สนใจเธอกับลูก เธอจึงเปิดเผยความจริงกับจุนว่าจุงซุกเป็นพ่อทั้งที่จุงซุกเคยขอร้องไว้ก่อน หน้า แล้วเพื่อจะทำร้ายครอบครัวของมีจูเหมือนกัน จุนเสียใจมากเมื่อรู้ความจริง เขาโกรธที่แม่มาแก้แค้นพ่อ และรับไม่ได้กับสิ่งที่พ่อทำ แต่วูจินซึ่งได้รู้ความจริงทั้งหมดนั้นก่อนหน้าแล้ว ได้รับรู้ถึงบาดแผลในชีวิตของมีจู เขาช่วยปลอบใจจุนอธิบายเหตุผลจนจุนเข้าใจพ่อและแม่ หมอจุงซุกขอโทษในความผิดที่เขาทอดทิ้งมีจูกับลูกทำให้มีจูปล่อยวางแล้วให้ อภัยได้ …เธอจึงตัดสินใจเดินทางกลับอเมริกา


อึนยองกับจุงซุกเกือบต้องหย่าขาดจากกันแต่เจ้าของดอกไม้ที่ส่งป่วนให้ครอบ ครัวอึนยองแตกแยกนั้น เผยตัวขึ้นทำให้อึนยองรู้ว่าเขาคนนั้นคือแทจุนไม่ใช่มีจู… แทจุนผู้ชายที่มีความสัมพันธ์ลับ ๆ กับเธอ เขาคอยเฝ้าทำลายครอบครัวเธอเสมอมา…อึนยองกับจุงซุกจึงทำความเข้าใจกันแล้ว คืนดีกันอีกครั้งเมื่อความคลางแคลงใจมากมายหมดไป การแก้แค้นคืนกันและกันจึงยุติเมื่อต่างเรียนรู้จักการให้อภัยต่อความผิด พลาดของกันและกัน บาดแผลที่ต่างเคยได้รับจึงเหมือนได้รับการเยียวยารักษา…

มีจูกลับไปอเมริกาทำงานเป็นทันตแพทย์เหมือนเดิม เธอทำงานอย่างมีความสุขมากขึ้นจนเพื่อนร่วมงานแปลกใจ เมื่อมีวันหยุดเธอจึงเดินทางกลับมาเกาหลี ไปดูวูจินลงแข่งเบสบอลตามสัญญาที่เธอเคยให้แก่วูจินว่า เธอจะต้องรับลูกที่เขาขว้างในการแข่งขันให้ได้...รวมทั้ง "รับ" ความรักของวูจินด้วย
Rude Woman รักต่างวัย ใจเกินร้อย ตอนที่1-1.1
Rude Woman รักต่างวัย ใจเกินร้อย ตอนที่1-1.2
Rude Woman รักต่างวัย ใจเกินร้อย ตอนที่1-1.3
Rude Woman รักต่างวัย ใจเกินร้อย ตอนที่1-1.4
Rude Woman รักต่างวัย ใจเกินร้อย ตอนที่2-2.1
Rude Woman รักต่างวัย ใจเกินร้อย ตอนที่2-2.2
Rude Woman รักต่างวัย ใจเกินร้อย ตอนที่2-2.3
Rude Woman รักต่างวัย ใจเกินร้อย ตอนที่2-2.4
Rude Woman รักต่างวัย ใจเกินร้อย ตอนที่3-3.1
Rude Woman รักต่างวัย ใจเกินร้อย ตอนที่3-3.2
Rude Woman รักต่างวัย ใจเกินร้อย ตอนที่3-3.3
Rude Woman รักต่างวัย ใจเกินร้อย ตอนที่3-3.4
Rude Woman รักต่างวัย ใจเกินร้อย ตอนที่4-4.1
Rude Woman รักต่างวัย ใจเกินร้อย ตอนที่4-4.2
Rude Woman รักต่างวัย ใจเกินร้อย ตอนที่4-4.3
Rude Woman รักต่างวัย ใจเกินร้อย ตอนที่4-4.4
Rude Woman รักต่างวัย ใจเกินร้อย ตอนที่5-5.1
Rude Woman รักต่างวัย ใจเกินร้อย ตอนที่5-5.2
Rude Woman รักต่างวัย ใจเกินร้อย ตอนที่5-5.3
Rude Woman รักต่างวัย ใจเกินร้อย ตอนที่5-5.4
Rude Woman รักต่างวัย ใจเกินร้อย ตอนที่6-6.1
Rude Woman รักต่างวัย ใจเกินร้อย ตอนที่6-6.2
Rude Woman รักต่างวัย ใจเกินร้อย ตอนที่6-6.3
Rude Woman รักต่างวัย ใจเกินร้อย ตอนที่6-6.4
Rude Woman รักต่างวัย ใจเกินร้อย ตอนที่7-7.1
Rude Woman รักต่างวัย ใจเกินร้อย ตอนที่7-7.2
Rude Woman รักต่างวัย ใจเกินร้อย ตอนที่7-7.3
Rude Woman รักต่างวัย ใจเกินร้อย ตอนที่7-7.4
Rude Woman รักต่างวัย ใจเกินร้อย ตอนที่8-8.1
Rude Woman รักต่างวัย ใจเกินร้อย ตอนที่8-8.2
Rude Woman รักต่างวัย ใจเกินร้อย ตอนที่8-8.3
Rude Woman รักต่างวัย ใจเกินร้อย ตอนที่8-8.4
Rude Woman รักต่างวัย ใจเกินร้อย ตอนที่9-9.1
Rude Woman รักต่างวัย ใจเกินร้อย ตอนที่9-9.2
Rude Woman รักต่างวัย ใจเกินร้อย ตอนที่9-9.3
Rude Woman รักต่างวัย ใจเกินร้อย ตอนที่9-9.4
Rude Woman รักต่างวัย ใจเกินร้อย ตอนที่10-10.1
Rude Woman รักต่างวัย ใจเกินร้อย ตอนที่10-10.2
Rude Woman รักต่างวัย ใจเกินร้อย ตอนที่10-10.3
Rude Woman รักต่างวัย ใจเกินร้อย ตอนที่10-10.4
Rude Woman รักต่างวัย ใจเกินร้อย ตอนที่11-11.1
Rude Woman รักต่างวัย ใจเกินร้อย ตอนที่11-11.2
Rude Woman รักต่างวัย ใจเกินร้อย ตอนที่11-11.3
Rude Woman รักต่างวัย ใจเกินร้อย ตอนที่11-11.4
Rude Woman รักต่างวัย ใจเกินร้อย ตอนที่12-12.1
Rude Woman รักต่างวัย ใจเกินร้อย ตอนที่12-12.2
Rude Woman รักต่างวัย ใจเกินร้อย ตอนที่12-12.3 
Rude Woman รักต่างวัย ใจเกินร้อย ตอนที่13-13.1
Rude Woman รักต่างวัย ใจเกินร้อย ตอนที่13-13.2
Rude Woman รักต่างวัย ใจเกินร้อย ตอนที่13-13.3
Rude Woman รักต่างวัย ใจเกินร้อย ตอนที่14-14.1
Rude Woman รักต่างวัย ใจเกินร้อย ตอนที่14-14.2
Rude Woman รักต่างวัย ใจเกินร้อย ตอนที่14-14.3
Rude Woman รักต่างวัย ใจเกินร้อย ตอนที่14-14.4
Rude Woman รักต่างวัย ใจเกินร้อย ตอนที่15-15.1
Rude Woman รักต่างวัย ใจเกินร้อย ตอนที่15-15.2
Rude Woman รักต่างวัย ใจเกินร้อย ตอนที่15-15.3
Rude Woman รักต่างวัย ใจเกินร้อย ตอนที่16-16.1
Rude Woman รักต่างวัย ใจเกินร้อย ตอนที่16-16.2
Rude Woman รักต่างวัย ใจเกินร้อย ตอนที่16-16.3
Rude Woman รักต่างวัย ใจเกินร้อย ตอนที่17-17.1
Rude Woman รักต่างวัย ใจเกินร้อย ตอนที่17-17.2
Rude Woman รักต่างวัย ใจเกินร้อย ตอนที่17-17.3
Rude Woman รักต่างวัย ใจเกินร้อย ตอนที่17-17.4
Rude Woman รักต่างวัย ใจเกินร้อย ตอนที่18-18.1
Rude Woman รักต่างวัย ใจเกินร้อย ตอนที่18-18.2
Rude Woman รักต่างวัย ใจเกินร้อย ตอนที่18-18.3
Rude Woman รักต่างวัย ใจเกินร้อย ตอนที่18-18.4  


♥End♥

0 comments:

Post a Comment